เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับบริษัท

พ.ศ. 2549 ก่อตั้งทีมงานในนามของ ทีมงาน IBSC เพื่อการทำธุรกิจเครือข่ายประกันภัย
17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 เปิดตัวสำนักงานอย่างเป็นทางการที่อาคารธนธร
20 มิถุนายน พ.ศ. 2551 จดทะเบียนเป็นบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด
30 กันยายน พ.ศ. 2551 ได้รับอนุญาตเป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศวัย

วิสัยทัศน์

เป็นองค์กรชั้นนำในการนำธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยสู่ความเป็นที่หนึ่ง เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าและสมาชิก

พันธกิจ

มุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการให้บริการทั้งภายในและภายนอกองค์กร ให้ดำเนินการไปอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และจัดหาประกันภัยให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค ด้วยการคัดสรรบริษัทประกันภัยที่มีคุณภาพเหมาะสมทั้งด้านราคาและบริการ โดยการนำเสมอทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้เป็นผู้ตัดสินใจ ภายใต้คำขวัญที่ว่า "IBSC ทางเลือกที่ดีกว่าเพื่อคุณ"

นโยบาย

ทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ตรงไปตรงมา

คณะผู้บริการระดับสูง

1. คุณบุญชู เตชะสุรินทร์ กรรมการผู้จัดการ
2. คุณพิชัย เตชะสุรินทร์ รองกรรมการผู้จัดการ
3. คุณขนิษฐา กิตติเจริญโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ
4. คุณวิชัย ศิริวิชัยชาญ ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานตัวแทน
5. คุณนฤพร นุชนาง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและส่งเสริมการขาย
6. คุณสุชาติ ส่งแสนสุข ผู้จัดการฝ่ายรับประกัน
7. คุณอรรถสิทธิ์ ธนาสายทิพย์กุล ผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน


IBSC ทางเลือกที่ดีกว่าเพื่อคุณ

ในปัจจุบันได้มีบริษัทประกันภัยใน ประเทศไทยที่ได้นำเอาระบบ Network เข้ามาในแผนการตลาดอยู่ 2 บริษัทด้วยกัน คือ มิตรแท้ และ เอเชีย ซึ่งผลการตอบรับจากแผนการตลาดนี้ ปรากฏว่าได้ประสบผลสำเร็จเร็จอย่างสูง โดยมิตรแท้สามารถสร้างรายได้จาก การขายภายในระยะเวลาเพียง 3-4 ปี จาก 300 ล้านบาท เป็น 1,500 ล้านบาท ในระยะเวลาอันสั้น นั้นแสดงให้เราเห็นถึงพลัง ของระบบ Network

ไอบีเอสซี ไฮไลท์

คัดสรรบริษัทประกันภัยที่มีคุณภาพทั้งด้านราคา โดยปัจจุบันเรามีบริษัทประกันภัยชั้นนำไว้คอยบริการท่านถึงกว่า 20 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ และงานประกันภัยอื่น ๆ เช่น ประกันอัคคีภัย ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ได้นานสูงสุดถึง 4 งวด ฟรี ดอกเบี้ย และ ค่าธรรมเนียม ไอบีเอสซี ให้ผลประโยชน์ค่าคอมแก่สมาชิกในอัตราสูงสุด และค่าแนะนำนอกเหนือจากค่าคอมของสมาชิก ซึ่งผู้แนะนำจะได้รับผลประโยชน์ส่วนนี้จากผู้ที่ท่านแนะนำตลอดไป

เป้าหมายของ ไอบีเอสซี

เราเป็นโบรคเกอร์มียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ไทย โดยอยู่ที่ประมาณปีละ 150 ล้าน และมีบริษัทประกันภัยเข้าร่วมโครงการกับเรากว่า 20 บริษัท โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่มยอดขายให้ถึง 500 ล้านภายในระยะเวลา 1 ถึง 2 ปีที่จะถึงนี้ ซึ่งเป้าหมายที่ตั้งไว้ถือว่าไม่ได้สูงเกินความเป็นจริง เนื่องจากกลยุทธทางการตลาดที่เหนือกว่าคือ เรามีบริษัทประกันในโครงการที่มากกว่า และคาดว่าจะมากกว่านี้ในอนาค ลูกค้าหรือสมาชิกสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยไม่ต้องยึดติดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง

แนะนำ ไอบีเอสซี Network

ในปัจจุบันได้มีบริษัทประกันภัยในประเทศไทยที่ได้นำ เอาระบบ NETWORK เข้ามาในแผนการตลาดอยู่ 2 บริษัทด้วยกัน ซึ่งผลการตอบรับจากแผนการตลาดนี้ปรากฏว่าได้ประสบผลสำเร็จอย่างสูง โดยบริษัทหนึ่งสามารถสร้างรายได้จากการขาย ภายระยะเวลาเพียงใน 3-4 ปี จาก 300 ล้านมาเป็น 1,500 ล้านในระยะเวลาอันสั้น ส่วนอีกหนึ่งบริษัทสามารถสร้างรายได้จากไม่ถึง 100 ล้านมาเป็นเกือบ 1,000 ล้านภายในเวลา 2-3 ปี นั่นแสดงให้เราเห็นถึงพลังของระบบ NETWORK นั่นเองแต่ในระบบโบรคเกอร์ยั่งไม่มีผู้ใดริเริ่มในการทำระบบนี้ บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด เป็นการทำงานกึ่งระบบ NETWORK คือต่างกันตรงระบบ NETWORK ทั่วไปจะคำนวนจ่ายผลประโยชน์จากการหักค่าคอมสมาชิก แล้วจ่ายขึ้นไปเป็นชั้นๆ ทำให้ค่าคอมที่สมาชิกได้รับจะน้อยกว่าที่ควรจะเป็น จนไม่สามารถแข่งขันกับตลาดได้ แต่ไอบีเอสซีจะให้ผลประโยชน์แก่สมาชิกในอัตราเต็ม เพื่อสมาชิกสามารถแข่งขันได้โดยผลประโยชน์จากการแนะนำเป็นการจ่ายพิเศษ นอกเหนือจากค่าคอมของสมาชิกซึ่งผู้แนะนำจะได้รับผลประโยชน์ส่วนนี้ จากผู้ที่ท่านแนะนำตลอดไป ไอบีเอสซีกับแฟรนไชส์ประกันภัย ไอบีเอสซีได้เปิดธุรกิจแฟรนไซส์ประกันภัยให้กับผู้ที่สนใจเปิดร้านค้ากับเรา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงให้ท่านเข้ารับการอบรมกับเราเพื่อสร้างให้ท่านเป็นร้านค้าคุณภาพในวง การประกันภัย และบริการลูกค้าด้วยความรู้จริง รวมทั้งท่านยังสามารถแนะนำท่านอื่นมาร่วมเปิดร้านค้ากับท่าน โดยท่านจะได้รับผลประโยชน์ตามโครงสร้างแผนขยายงานแบบ MLM อีกด้วย

ศรีกรุง, ,โบรกเกอร์, ประกันภัยรถยนต์, ISN, การใช้บริการประกันภัย, งานประกันภัย, ธุรกิจ, ประกันภัย, ศรีกรุงโบรกเกอร์, พรบ, พรบ คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ, ขายตรง, ธุรกิจเครือข่าย, วิริยะประกันภัย, กรมการประกันภัย, ตัวแทนประกันภัย, หางาน, สมัครงาน, งานราชการ, OTOP, smes, SME, insure network, แฟรนไชส์, car, ต่อภาษีรถยนต์, รถยนต์, ศรีกรุง, isn network, insure network, หางาน, สมัครงาน, IBSC

บริษัท ฟินิกซ์ประกันภัย(ประเทศไทย)จำกัด, ประกัน,ประกันภัย, ประกันภัย3พลัส, ประกัน3พลัส, ประกันภัยรถยนต์, ประกันรถยนต์, ประกันรถยนต์ ชั้น2,ประกันรถยนต์ ชั้น3, ประกันรถยนต์ ชั้น3 พลัส, ประกันรถยนต์ ชั้น2 พลัส, ประกันรถยนต์ ชั้น1,ประกันรถยนต์ ชั้น3, ประกัน ชั้น1,ประกันชั้น3, ประกันรถยนต์3พลัส, ประกันภัยรถยนต์ 3พลัส, ประกัน 3 พลัส, เอเชีย 3 พลัส, วิริยะ, เอเชียประกันภัย, บริษัท เอเชียประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, อลิอันซ์ ซีพี, ฟินิกซ์ประกันภัย, ฟินิกซ์, ฟินิก, ฟินิกส์, บริษัท ฟินิกซ์ ประกันภัย, เอเซียประกันภัย, เอเซียประกันภัย, ซื้อประกันรถยนต์, บริษัทประกันภัย รถยนต์

,

 

 

 

Main Menu

ประกันถูก.com

 

Our Products

การให้ธรรมะ ชนะการให้ทั้งปวง

อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อ วางใจเมื่อใช้บริการ ไอบีเอสซี โบรคเกอร์

แนวข้อสอบนายหน้าประกันวินาศภัยพร้อมเฉลย

Link Menu

 

 โทรศัพท์ : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

  LINE : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

LINE ID : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

ทะเบียนเลขที่ : 3309700113606

ทะเบียนเลขที่ : 4904003930


 

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

 สถิติวันนี้  

374 คน

 สถิติเมื่อวาน  

2033  คน

 สถิติเดือนนี

7719 คน

 สถิติปีนี้

228987 คน

 สถิติทั้งหมด

1328830 คน

เริ่มนับตั้งแต่ 2006-01-24

©2006-2023 ประกันถูก.COM All Rights Reserved. Help • Terms/Privacy • accessibility

     

               


Powered by AIWEB