บทความ รับทำประกันภัย กับ ประกันถูก.COM
คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้บทความ รับทำประกันภัย กับ ประกันถูก.COM


5 วิธีเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี
#5วิธีเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ราคาถูก บริการดี มีความมั่นคง
.
แม้ว่าปัจจุบันจะมีบริษัทประกันภัยที่หลายคนนิยมหรือมีชื่อเสียงที่โด่งดัง ทำให้คุณมั่นใจและเชื่อถือได้ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาเบี้ยประกันภัยที่สูงกว่าบริษัทประกันภัยที่ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงสักเท่าไหร่ และการแข่งขันที่ดุเดือดมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บริษัทประกันภัยหลายแห่งแข่งกันจัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าเพื่อโน้มน้าวให้ลูกค้าทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทของตน แน่นอนว่าการเปรียบเทียบหรือศึกษาข้อมูลก่อน จะทำให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุดและความคุ้มครองมากที่สุดนั่นเอง โดยเปรียบเทียบจากข้อมูลดังนี้
.
1) ความคุ้มครอง
ความคุ้มครอง คือ สิ่งที่คุณจะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะหลายคนเห็นว่ารายละเอียดเยอะก็ไม่ค่อยจะอ่าน แค่เห็นว่า ซ่อมเขากับซ่อมเรา ก็โอเคแล้ว อันที่จริงการทำ ประกันภัยรถยนต์ ความคุ้มครองคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุด เพราะถ้ารถยนต์ของคุณได้ทำประกันภัยที่มีความคุ้มครองครอบคลุมทุกอย่าง เวลาเกิดเหตุการณ์ขึ้นมาจะทำให้คุณไม่ต้องมาเดือดร้อนทีหลัง หรือต้องควักเงินในกระเป๋าเองเพื่อจ่ายค่าสินไหมทดแทนหรือค่าซ่อมรถ และค่าทำขวัญให้กับคู่กรณี
.
2) ราคา
ค่าเบี้ยประกันภัยเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับทุกคน เพราะแต่ละบริษัทจะมีความคุ้มครองและราคาที่แตกต่างกัน ทำให้เราตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำกับ บริษัทประกันรถยนต์ที่ไหนดี ยิ่งบริษัทที่มีความนิยมหรือน่าเชื่อถือจะราคาสูงกว่าบริษัทประกันภัยหน้าใหม่ ดังนั้นหากคุณสามารถหาบริษัทประกันภัยที่มีความคุ้มครองหลากหลาย บริการดี ราคาถูก ก็สามารถเพิ่มความสบายใจ และประหยัดไปได้ไม่น้อย ดังนั้นคุณจะต้องกำหนดงบประมาณและความคุ้มครองที่ต้องการ เพื่อคัดเลือกบริษัทประกันภัยที่มีความคุ้มครองและราคาที่คุณจ่ายไหว
.
3) ชื่อเสียง
รถยนต์ที่เพิ่มมากขึ้นทำให้มีการทำประกันภัยเพิ่มมากขึ้น หากคุณอยากรู้ข้อมูลบริษัทประกันภัย สามารถเข้าไปหาข้อมูลในเว็บไซต์ของ คปภ. เพื่อดูข้อมูลเบื้องต้นและนำมาประกอบการตัดสินใจ นอกจากจะสามารถดูข้อมูลเบื้องต้นของบริษัทประกันภัยได้แล้ว คุณยังสามารถร้องเรียนในเรื่องของการไม่ได้รับความเป็นธรรม เพื่อให้หน่วยงานเข้ามาตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ อย่าละเลยคิดว่าข้อมูลบริษัทไม่มีผลอะไร แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถนำมาตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น
.
4) บริการ
บริการในที่นี้ไม่ได้หมายถึงแค่บริการใดบริการหนึ่ง แต่ให้คุณนำบริษัทประกันภัยมาเปรียบเทียบ เช่น บริการทำประกันผ่านช่องทางออนไลน์ บริการผ่อนชำระ 0% 10 เดือน บริการเรียกร้องค่าสินไหม หรือปัจจุบันจะเห็นว่าบริษัทประกันภัยรายใหญ่จะนำแอปพลิเคชั่นเข้ามาเพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบายมากขึ้น บริการเหล่านี้คุณไม่ควรละเลย เพราะคุณจะได้รับบริการที่ดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับว่าตั้งแต่ต้นคุณได้ศึกษาข้อมูลมาดีพอหรือยัง หรือรับได้หรือไม่กับบริการในรูปแบบนี้ ได้คุณรับได้คุณทำได้เลย ถ้ารับไม่ได้ก็สามารถเลือกบริษัทแห่งอื่นได้เช่นกัน
.
5) ส่วนลดหรือโปรโมชั่น
บางบริษัทประกันภัยจะมีส่วนลดให้มากมาย เช่น ส่วนลดคนขับประวัติดี ส่วนลดติดกล้องหน้ารถ ส่วนลดเฉพาะรุ่นและยี่ห้อ ส่วนลดหรือโปรโมชั่นจะเป็นตัวช่วยให้คุณประหยัดเงินมากขึ้นหลายเท่าตัว แต่อย่าหลงเชื่อว่าถูกและดี ให้อ่านรายละเอียดตัวหนังสือตัวเล็กตัวใหญ่ทุกตัว เพราะส่วนใหญ่จะนำราคาถูกมาล่อให้เราตัดสินใจทันที แต่เมื่อทำมาแล้วกับไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังถูกหลอก อาจจะเป็นเพราะความคุ้มครองน้อย ไม่คุ้มครองบางกรณี คุณจึงต้องศึกษาให้ดีก่อนนั่นเอง
.
การหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ทำให้คุณพอใจในทุก ๆ สิ่งอาจจะเป็นเรื่องยาก เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกันในด้านบริการและราคา ทำให้เกิดปัญหาว่าจะทำกับ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ยิ่งถ้าทำผ่านช่องทางออนไลน์คุณจะโดนข้อความโน้มน้าวใจจนทำให้คุณหลงเข้าไปกรอกข้อมูลหรือทำทันที
.
อาทิเช่น เพียง เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ กับเราวันนี้ มีบริการฟรีกว่า 10 รายการ ของแถมอีก 5 รายการ และลุ้นรับโทรศัพท์ หรือทัวร์เกาหลี 3 วัน 2 คืน เพื่อดึงดูดให้คุณทำประกันคะ โดยคุณอาจยังไม่ทราบเลยว่าบริษัทแห่งนี้มีบริการที่ดีหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล : Easyinsure

________________________________________

#โปรดระวังจ่ายสตังค์ค่าประกันรถที่แพงเกิ๊นนนนน!!!! 💸💳
.
ประกันรถถูก&คุ้มครองดี เริ่มต้นได้ที่นี่ IAMINSURE.COM
.
เช็คราคาประกันรถคุณ คลิ๊กที่ลิงก์นี้ 👉 http://line.me/ti/p/~0896391456
แล้วทักแชทมาน้าาาาา 📲📥
.
.
http://ประกันถูก.com/
#รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์
โดย อ้อย ศิริพิชยา อี-เมล์ อ้อย ศิริพิชยา เบอร์โทรศัพท์. อ้อย ศิริพิชยา IP: xxx [ 2017-03-11 ]

คำตอบจาก Webmaster
คำเตือนเกี่ยวกับการใช้บทความ รับทำประกันภัย กับ ประกันถูก.COM


 

 

 

Main Menu

ประกันถูก.com

 

Our Products

การให้ธรรมะ ชนะการให้ทั้งปวง

อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อ วางใจเมื่อใช้บริการ ไอบีเอสซี โบรคเกอร์

แนวข้อสอบนายหน้าประกันวินาศภัยพร้อมเฉลย

Link Menu

 

 โทรศัพท์ : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

  LINE : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

LINE ID : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

ทะเบียนเลขที่ : 3309700113606

ทะเบียนเลขที่ : 4904003930


 

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

 สถิติวันนี้  

27 คน

 สถิติเมื่อวาน  

49  คน

 สถิติเดือนนี

620 คน

 สถิติปีนี้

322402 คน

 สถิติทั้งหมด

1054147 คน

เริ่มนับตั้งแต่ 2006-01-24

©2006-2019 ประกันถูก.COM All Rights Reserved. Help • Terms/Privacy • accessibility